VNPT bắt đầu cung cấp dịch vụ Mobile Money

VNPT bắt đầu cung cấp dịch vụ Mobile Money - Ảnh 1.

Để sử dụng thanh toán bằng Mobile Money, các thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng ký dịch vụ Mobile Money là có thể nạp rút, thanh toán và chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money – đại diện nhà mạng này cho biết. 

Với dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng thuận tiện, nhanh chóng đến các điểm kinh doanh của VNPT và đối tác trên toàn quốc để nạp, rút tiền, có thể thanh toán trực tuyến, thanh toán qua mã QR mà không cần đến tài khoản ngân hàng.

Muốn sử dụng dịch vụ Mobile Money, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng VNPT Pay có sẵn trên các chợ ứng dụng hoặc có thể sử dụng qua tin nhắn bằng những loại máy điện thoại không có 3G.

Việc chuyển tiền cũng dễ dàng khi chỉ cần nhớ số điện thoại của người nhận, có thể chuyển tiền qua lại tới mọi tài khoản ngân hàng và hàng triệu ví điện tử VNPT Pay.

“Tài khoản Mobile Money của VNPT được quản lý trên các hệ thống hạ tầng kỹ thuật an toàn, đạt các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS. Tiền trong tài khoản Mobile Money cũng được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đảm bảo bằng các quy định như đối với tài khoản ngân hàng”, đại diện VNPT – VinaPhone thông tin thêm.

Hiện nay, VNPT phục vụ hơn 30 triệu khách hàng di động. Hệ sinh thái dịch vụ của VNPT hiện nay đã rất đầy đủ, ngoài các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, còn có giải trí, giáo dục, y tế, dịch vụ công, các dịch vụ tài chính… Đây sẽ là môi trường thuận lợi để VNPT không ngừng mở rộng các dịch vụ cần thanh toán không tiếp xúc qua Mobile Money.

Bên cạnh đó, VNPT đã liên kết được rất nhiều đối tác, tạo hệ sinh thái dịch vụ phong phú, đa dạng để khách hàng có thể thanh toán không tiền mặt cho hầu hết các nhu cầu thường xuyên, giá trị nhỏ của mình chỉ với tài khoản Mobile Money, thông qua mã QR tại các cửa hàng, các trang thương mại điện tử, các ứng dụng trên mạng…

Đại diện VNPT cho biết: “Mobile Money không cạnh tranh với các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện nay, trái lại Mobile Money sẽ cộng sinh, sẽ len lỏi vào các khoảng trống thị trường, khiến hệ sinh thái thanh toán, tài chính không dùng tiền mặt ngày một phong phú và rộng lớn hơn”.

VNPT bắt đầu cung cấp dịch vụ Mobile Money

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên